Review Tẩy da chết Huxley Scrub Mask

MỘT SẢN PHẨM ĐỈNH CỦA ĐỈNH

Mùa hè là mùa con gái chúng mình luôn cần tẩy da chết thường xuyên để có một làn da sáng khỏe, đương đầu được với ánh nắng chói chang. Nhưng không phải sản phẩm tẩy da chết nào cũng phù hợp với da. Nếu bạn đã quá quen thuộc với các dòng mỹ phẩm skin care như Muji hay The Ordinary thì hôm nay mình sẽ nói đến một hãng khác cũng cực kì tốt. Đó chính là Huxley với dòng sản phẩm tẩy da chết Scrub Mask cực chất!!!

🌵 Tại sao lại đỉnh??? Mình nói thế bởi vì đây không phải chỉ dựa trên quan điểm của mình mà là còn của rất nhiều người cũng cực kì yêu thích em ý như á hậu Huyền My, các Uzzang Hàn,…

🌵 Huxley thì cực kì nổi tiếng với các dòng sản phẩm đến từ xương rồng. Em tẩy da chết này cũng vậy, chính vì có chiết xuất từ xương rồng nên khi dùng em ý cực kì thích luôn.

🌵 Cảm nhận khi dùng của mình: Khi cho lên da, các hạt đường siêu mịn sẽ dần dần tan ra cùng với hạt óc chó được xay siêu nhỏ. Các dưỡng chất sẽ dần dần thấm vào da, cùng với đó là các lớp da chết được lấy đi dầ dần khi chúng mình massage da. Mình cảm nhận rất rõ sự biến chuyển của làn da mình. Khi rửa mặt đi, làn da sẽ lập tức sáng bừng mà lại cực kì mềm mịn nhờ khả năng dưỡng ẩm của chất gel xương rồng trong đó.

🌵 Lời khuyên: Chúng mình cũng nên dùng em ý điều độ thôi nhé, tốt nhất là 1-2 lần/ tuần là chúng mình sẽ có một làn da cực chắc khỏe và bừng sáng luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để đặt hàng, các bạn inbox cho shop theo facebook cá nhân nhé:

https://www.messenger.com/t/hoangyen1901

Hoặc nhắn tin, zalo theo số hotline

033.542.7071