Review sữa rửa mặt Mediheal Teatree Care Cleansing Foam

💥Mediheal Teatree Care Cleansing Foam – “Con cưng” nhà Mediheal💥

Nếu như chị em đã quá quen thuộc với sản phẩm mash đình đám của Mediheal thì nay tớ sẽ mách nhỏ một sản phẩm cực kì tuyệt vời khác cũng của nhà Medihel. Đó là sữa rửa mặt MEDIHEAL TEATREE CARE CLEANSING FOAM nha.

TRẢI NGHIỆM SAU KHI DÙNG EM NÀY:

🌿 Cảm giác rửa xong da sạch lắm luôn, mà lại không hề bị khô da hay căng da đâu nhé. Nhiều lần da bị nổi mụn do chê độ sinh hoạt không điều độ, mình dùng em này thì không hề bị rát hay kích ứng gì đâu ạ. Đây là điểm mình ưng nhất ở em này đó.

🌿 Không dừng lại ở đó,em này còn sát khuẩn rất tốt. Bao nhiều cồi mụn ẩn sâu đến mấy, cũng bung ra hết. Nặn mụn xong, dùng em này thì thấy không những mụn khô nhanh, mà còn không để lại sẹo nữa chứ.

🌿Còn một điều nữa là, sau một thời gian sử dụng, da mình mịn màng và sáng lên trông thấy. Xem bảng thành phần thì thấy khá nhiều vitamin tự nhiên, bảo sao chẳng chăm chút mấy mà em da cũng hồng hào hơn hẳn.

🌿Da mình thuộc hỗn hợp thiên dầu, thấy kiềm dầu khá ổn. Trước khi sử dụng, mình đã tìm hiểu khá kỹ. Bởi da mình vốn rất “khó tính”, được biết em này pH 5.5 thì khá yên tâm. Bản thân mình nghĩ, các chị em tình trạng da nhạy cảm, da dầu hay mụn thì nên sử dụng những sản phẩm pH trung bình và em sữa rửa mặt nhà Mediheal là một sự lựa chọn rất rất sáng suốt đấy ạ.

❓❌ Tuy nhiên, điểm mình chưa được ưng đó là em này không tạo nhiều bọt lắm. Mình thường sử dụng cốc hoặc lưới tạo bọt thì thấy ok.

✅Giá cả cũng khá hợp lý, lọ to dã man, chắc phải dùng được lâu lâu ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để được tư vấn chính xác nhất các bạn inbox cho shop theo facebook cá nhân nhé:

https://www.messenger.com/t/hoangyen1901

Hoặc nhắn tin, zalo theo số hotline

0833.000.008