Review sữa rửa mặt Innisfree GREEN TEA CLEANSE FOAM

💃 ĐÁNH BAY MỤN ẨN VỚI SỮA RỬA MẶT INNISFREE GREEN TEA CLEANSE FOAM

✌ Xin chào các nàng, hôm nay mình xin review 1 sản phẩm mà mình cực kì ưng ý. Đó là sữa rửa mặt trà xanh Innisfree Green Tea Cleanse Foam

🥕 Mình dùng em ý đến nay cũng được 3 tháng rồi, thấy rõ da mình đã thay đổi từng ngày nên mình rất tự tin viết ra review này nàng nhé:

🥕 Đầu tiên là phải kể tới packing cực kì tiện lợi, là dạng vỏ nhựa mềm dễ bóp, nắp rất kín không hề bị sữa rửa mặt ra ngoài.

🥕 Sữa rửa mặt đậm mùi trà xanh luôn, nhưng rất dịu nhẹ và không bị nồng, lúc rửa xong thì cũng hết mùi luôn. À em ý tạo bọt rất tốt, em tớ rất mê cái cảm giác rửa em ý khi thật nhiều bọt, cũng chính vì vậy nên khi rửa xong, mình sẽ cảm giác ngay rằng rất sạch, thoáng da nhưng không hề bị khô nhé!

🥕 Còn công dụng thì sau một thời gian dùng, tớ cảm thấy rõ rệt luôn. Những chiếc mụn ẩn dần biến mất khỏi da tớ, thay vào đó da không chỉ mềm mịn mà và sáng lên rất nhiều. Thực sự rất rất ưng

✨ Em này có giá khá hạt rẻ, nói chung là phù hợp với túi tiền của mọi người luôn. Mà công dụng lại tốt như vậy nên là mình sẽ không ngại ngần mà khuyên mọi người thực sự nên mua em ý đâu ạ!!!

Rất đáng đồng tiền nhé ❤️😝

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để được tư vấn chính xác nhất các bạn inbox cho shop theo facebook cá nhân nhé:

https://www.messenger.com/t/hoangyen1901

Hoặc nhắn tin, zalo theo số hotline

0833.000.008