Review serum Melano CC

⁉️ THÂM MỤN CÓ THỰC SỰ LÀ “NỖI ÁM ẢNH” HAY KHÔNG ⁉️

Hãy để Melano CC serum giúp mình trả lời các câu hỏi, mình nhé!😉

🍊Các nàng biết gì chưa? Em này trị thâm rất tốt đấy ạ. Tớ dùng tháng đầu thì vẫn chưa thấy rõ rệt đâu, nhưng kiên trì 2,3 tháng thì thật vi diệu các nàng ạ. Vết thâm đến mấy thì cũng bung lụa hết .

🍊Tuy nhiên, không phải cứ nhanh là tốt đâu. Theo tớ, những sản phẩm Nhật sẽ thiên về bổ sung dưỡng chất , khi da đủ “trẻ khỏe”, sẽ tự điều tiết, giúp chị em mình đẹp từ trong ra ngoài, chứ không như một số dòng khác, nhanh chóng nhưng cực kì hại da đấy ạ

🍊Nói về dưỡng trắng thì khỏi phải bàn cãi gì nữa. Ôi giời, dùng kết hợp kem chống nắng thì TRẮNG chẳng chê vào đâu được. Có điều, các nàng mà cứ lười xoa kem chống nắng trong thời gian đang sử dụng ẻm này, thì chắc chắn sẽ bị phản tác dụng đấy. Nhắc trước chứ không lại bảo tớ chẳng nói gì 🙁

🍊Thiếu ẩm thì chẳng còn vấn đề, khi đã có ẻm ấy. Khả năng cấp ẩm rất tốt. Tuy nhiên, điều tớ hơi không thích là bôi lên da hơi ẩm ẩm ý, nhưng xoa đều ra mặt thì lại thẩm thấu nhanh và sau đó da lại khô thoáng tức thì.

🍊Một kinh nghiệm xương máu của tớ là để không bị lãng phí nên dùng sau khi đã hết mụn. Vì công dụng chính của em ấy vẫn là trị THÂM nàng nhé, nên em ấy không có tác dụng điều trị mụn đâu .

🍊Bao bì được làm từ tube nhôm nên bảo quản serum cực kì tốt nha. Các cậu yên tâm không bị oxi hóa đâu ạ. Tuýp nhìn nhỏ thế mà dùng được tận 5-6 tháng cơ.

🍊Nói chung, nói về các dòng serum trị thâm thì em này là là ứng cử viên vô cùng sáng giá nha!

Mii luôn sẵn lòng để giải đáp tất cả mọi trăn trở của nàng nhé:*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để được tư vấn chính xác nhất các bạn inbox cho shop theo facebook cá nhân nhé:

https://www.messenger.com/t/hoangyen1901

Hoặc nhắn tin, zalo theo số hotline

0833.000.008